1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website của siêu thị Kingfood.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi từ Kingfood.

2. Điều khoản chung

Website thương mại điện tử (TMĐT) kingfoodmarket.com do Công Ty Cổ Phần Kingfood, sau sau đây gọi tắt là “Kingfood” hoặc “chúng tôi”, là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan tới mua sắm sản phẩm hàng hoá tiêu dùng thiết yếu. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà, riêng các mặt hàng tươi sống sẽ không áp dụng dịch vụ giao hàng nếu địa chỉ khách hàng vượt quá 20km so với siêu thị Kingfood; điều này nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm được kinh doanh tại website kingfoodmarket.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại website kingfoodmarket.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

3. Giới hạn quyền và trách nhiệm của các bên tham gia:

+ Quyền và trách nhiệm của Kingfood

  • Quyền hạn của Kingfood

- Website TMĐT Kingfood sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc nêu ra.

- Kingfood sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ sử dụng trên trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên website.

- Website Kingfood có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Kingfood.

- Website Kingfood có quyền được thay đổi bảng giá sản phẩm, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán, phương thức giao hàng trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website Kingfood và sẽ báo trước cho thành viên tại đây.

  • Trách nhiệm của Kingfood

- Đảm bảo bảo mật các thông tin của khách hàng

- Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.

- Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

- Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

- Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

- Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

- Bảo hành hàng hóa theo đúng qui đinh.

+ Quyền và trách nhiệm của khách hàng

  • Quyền lợi của khách hàng:

- Mua hàng trực tuyến tại website Kingfood và được giao hàng tận nơi

- Nhận thông tin về các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn

  • Trách nhiệm của khách hàng:

- Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến giao hàng.

- Nhận hàng.

- Kiểm tra hàng.

- Thanh toán tiền.

4. Giải quyết tranh chấp

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Kingfood và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

5. Copyright

Website kingfoodmarket.com và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code… đều thuộc bản quyền của Kingfood hoặc bên thứ ba cấp phép cho Kingfood và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Kingfood là xâm phạm quyền của Kingfood. Chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).